Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2011

Cướp 1 USD từ ngân hàng để được chăm sóc sức khỏe ở trong tù

(Dân trí) - Một cựu tài xế lái xe tải của hãng nước giải khát Coca-Cola đã cướp 1 USD từ ngân hàng, để được… hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe khi ở tù.
James Richard Verone, 59 tuổi, một người đang thất nghiệp và phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, đã thực hiện vụ cướp tại ngân hàng RBC Bank, bang Bắc Carolina (Mỹ). Giá trị của tổn hại của vụ cướp chỉ là 1 USD.
Được biết, Verone đã đi thẳng vào ngân hàng và đưa cho người quản lý tấm bảng với dòng chữ: “Đây là một vụ cướp ngân hàng. Xin hãy đưa tôi 1 USD”. Sau đó, Verone ngồi trong ngân hàng và đợi cảnh sát đến bắt mình.
Verone cho biết mình chưa từng gặp bất kỳ rắc rối nào với pháp luật, cho đến khi thực hiện vụ cướp.
Hiện Verone không có bảo hiểm sức khỏe, nhưng lại gắp khá nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm các vấn đề về tim, xương bị rạn và vấn đề với chân trái.
Khi trả lời phỏng vấn sau khi bị bắt, Verone cho biết lý do thực hiện vụ cướp vì ông tin rằng nhà tù là nơi tốt nhất để ông nhận được sự chăm sóc về sức khỏe.
 “Tôi muốn cho mọi người biết rằng, vụ cướp không phải ví lý do tiền bạc, mà vì lý do y tế” – Verone cho biết.
Verone đã không hề sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào trong vụ cướp, cho biết hy vọng sẽ “được” nhận án phạt 3 năm trong tù để nhận được sự chăm sóc cần thiết về sức khỏe.
Video về vụ cướp hy hữu:

Huy Phạm
Theo Telegraph

4 nhận xét:

 1. Cũng tội nghiệp cho ông ta vì đã thất nghiệp lại còn nhiều bệnh tật nên mới tính kỹ như vậy nhưng ông ấy lại khong nghĩ rằng với số tiền nhỏ như vậy làm sao được kết án 3 năm .Cuối cùng kết quả không được như ý.Phải chi cướp vài ngàn thì may ra....

  Trả lờiXóa
 2. Ổng tính sói trán còn chưa xong thì BP bắt chước ổng làm gì? Vừa bị trục xuất khỏi nước Mỹ còn lỗ thêm tiền vé máy bay .

  Trả lờiXóa
 3. Happy birthday anh Nô. Thêm một xuân xanh. Chúc anh trong năm nay được gặp ý trung nhân

  Trả lờiXóa
 4. Chúc anh Nô thêm một tuổi mơi vui vẽ , hạnh phúc với những ước mơ đạt được trong năm nay .
  HAPPY BIRTHDAY .

  Trả lờiXóa